Viễn thông Thanh Hóa nhận Bằng khen Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam năm 2013
Cập nhật lúc: 02:32 PM ngày 25/04/2014
Ngày 25/4/2014, tại Khách sạn Quốc tế Thiên Ý đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác hỗ trợ Doanh nghiệp và tôn vinh các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh giỏi năm 2013 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Chi nhánh Thanh Hóa tổ chức. Viễn thông Thanh Hóa vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vì Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam năm 2013.
Ông Lê Văn Bơn - Phó Giám đốc Viễn thông Thanh Hóa (thứ 6 từ trái sang) nhận Bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Với vai trò là thành viên Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), thời gian qua Viễn thông Thanh Hoá đã có nhiều hoạt động tích cực đóng góp cho hoạt động chung. Bên cạnh việc khẳng định vai trò doanh nghiệp chủ lực trong lĩnh vực VT-CNTT-TT, Viễn thông Thanh Hoá còn làm tốt vai trò hỗ trợ các Doanh nghiệp trong tỉnh đẩy mạnh ứng dụng VT-CNTT vào sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển, lớn mạnh của cộng đồng doanh nghiệp Thanh Hoá.

Năm 2013, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức do tình hình kinh tế chung và sự cạnh tranh của các Doanh nghiệp Viễn thông - Công nghệ thông tin, song Viễn thông Thanh Hóa đã phát huy tinh thần tự lực tự cường, chủ động, sáng tạo, nỗ lực để vượt qua khó khăn, duy trì được sự ổn định và tiếp tục mở rộng SXKD, nâng cao được uy tín và khả năng cạnh tranh trên thị trường. Kết quả sản xuất kinh doanh của Viễn thông Thanh Hóa vượt mức kế hoạch Tập đoàn giao, tăng 7,6% so với năm 2012. Bên cạnh các chỉ tiêu đạt và vượt so với cùng kỳ, Viễn thông Thanh Hóa nộp Ngân sách Nhà nước gần 70 tỷ đồng, tăng trên 22% so với 2012. Bên cạnh đó, bằng nhiều việc làm thiết thực, Viễn thông Thanh Hoá luôn nêu cao tinh thần, ý thức trách nhiệm và có nhiều hoạt động thiết thực hướng đến cộng đồng được xã hội ghi nhận và đánh giá cao.

Bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam là sự ghi nhận cho những nỗ lực, cống hiến không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ CBCNV, người lao động Viễn thông Thanh Hóa

Bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam là sự ghi nhận cho những nỗ lực, cống hiến không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ CBCNV, người lao động Viễn thông Thanh Hóa. Đồng thời đây cũng là động lực để Doanh nghiệp tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Thu Huế  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing