Viễn thông Thanh Hóa tài trợ chính cho cuộc thi viết “Chung sức xây dựng nông thôn mới” trên báo Thanh Hóa, năm 2014
Cập nhật lúc: 02:48 PM ngày 10/03/2014
Ngày 10/3/2014, tại trụ sở Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra Lễ phát động cuộc thi viết “Chung sức xây dựng nông thôn mới” trên báo Thanh Hóa. Viễn thông Thanh Hóa hân hạnh là nhà tài trợ chính cho cuộc thi với số tiền 130.000.000 đồng.

Cuộc thi viết “Chung sức xây dựng Nông thôn mới” do Báo Thanh Hóa phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội Nông dân, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh tổ chức nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng công tác tuyên truyền về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, góp phần thực hiện phong trào thi đua xây dựng Nông thôn mới.

Đồng chí Lê Nhân Thử - Giám đốc Viễn thông Thanh Hóa phát biểu tại Lễ phát động cuộc thi viết "Chung sức xây dựng Nông thôn mới" trên báo Thanh Hóa, năm 2014

Là một trong những đơn vị chủ lực cung cấp các dịch vụ VT-CNTT trên địa bàn, Viễn thông Thanh Hóa bằng nhiều cố gắng, khắc phục khó khăn, phối hợp tích cực với các ngành, các cấp ở địa phương, các đơn vị trong và ngoài ngành; bằng những việc làm cụ thể , thiết thực đã thể hiện và hưởng ứng tích cực đối với phong trào xây dựng Nông thôn mới. Qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội trong sự nghiệp Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa và đảm bảo An ninh - Quốc phòng trên địa bàn tỉnh.

Bằng sự đóng góp của CBCNV, người lao động, Viễn thông Thanh Hóa đã tham gia đồng hành, tài trợ cho cuộc thi viết “Chung sức xây dựng Nông thôn mới” với mong muốn góp phần vào thành công của cuộc thi, tạo sự động viên, lan tỏa của phong trào xây dựng Nông thôn mới đang diễn ra rất sôi nổi, tích cực và mạnh mẽ ở khắp các địa phương trong toàn tỉnh.

Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Lê Nhân Thử - Giám đốc Viễn thông Thanh Hóa nhấn mạnh: Viễn thông Thanh Hóa rất vinh hạnh là nhà tài trợ cuộc thi viết “Chung sức xây dựng Nông thôn mới” trên báo Thanh Hóa. Cùng với sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của Lãnh đạo tỉnh, các cấp, các ngành và sự tin tưởng, ủng hộ của nhân dân và khách hàng; Viễn thông Thanh Hóa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu cao hơn nữa hoàn thành xuất sắc các mục tiêu nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần tích cực thực hiện phong trào xây dựng Nông thôn mới nói riêng và sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà nói chung.

Thu Huế  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing